Growth

Hello and Welcome.

Get Adobe Flash player

adv

Máy nghiền nhựa được dùng để xay, nghiền cuống nhựa (Còn được gọi là đậu nhựa). Cuống nhựa được sinh ra trong quá trình sản xuất nhựa bằng máy ép phun, là phần nhựa thừa của sản phẩm. Do có nhiều cạnh nên chiếm nhiều diện tích kho chứa, thùng chứa.

Hình ảnh: Cuống nhựa

Cuống nhựa sau khi được nghiền giúp giảm diện tích kho chứa còn được tái sử dụng bằng cách tạo hạt nhựa tái sinh hoặc nghiền ra kích cỡ tương đương với hạt nhựa sau đó dùng máy trộn với hạt nhựa nguyên sinh đưa vào máy ép phun tạo ra sản phẩm nhựa.

 

máy xay nhựa

Máy nghiền cuống nhựa do hitdetech sản xuất có kiểu dáng công nghiệp, tiếng ồn nhỏ, máy chạy êm, không bị rung phù hợp với các nhà máy, xí nghiệp kể cả với những khách hàng có yêu cầu cao như các công ty có vốn đầu tư FDI như Nhật Bản, Hàn Quốc, Sinhgapore...

Máy có nhiều kích cỡ, kiểu dáng, công suất phù hợp với nhu cầu sản xuất và quy mô của nhiều nhà máy giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa dòng máy phù hợp.

Máy băm nhựa

Với thiết kế hợp lý máy nhỏ gọn, dùng motor có công suất nhỏ hơn mà vẫn đạt năng suất nghiền nhựa cao. Dao nghiền nhựa được là bằng thép hợp kim chống mài mòn tốt. Các linh kiện của máy như Dao nghiền nhựa, dây cuaroa, phễu và sàng... được lắp đặt hợp lý giúp cho việc bảo trì, bảo dưỡng, thay thế linh kiện dễ dàng.

Máy băm cuống nhựa

Với kinh nghiệm lâu năm và giá thành thấp hơn nhiều so với máy nghiền nhựa của Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Cộng với sự chuyên nghiệp, tận tụy của đội ngũ nhân viên và chế độ hậu mãi, bảo dưỡng, bảo hành tốt, Máy nghiền nhựa Hitdetech trở thành lựa chọn hợp lý cho các đơn vị có nhu cầu trong cả nước.