Growth

Hello and Welcome.

Get Adobe Flash player

adv

may-ep-thuy-luc

Hitdetech cung cấp máy ép thủy lực từ 10 tấn - 300 tấn

Máy ép thủy lực Hitdetech được sử dụng rộng rãi để thực hiện các công đoạn ép-lắp ráp, dập tấm, chuốt ép và hàng loạt các công việc gia công khác. Máy còn dùng để nghiền, ép các sản phẩm bằng chất dẻo, lắp ráp các chi tiết máy công cụ, máy dệt, động cơ ô tô, các loại thiết bị công nghiệp và gia dụng trong các nhà máy, xí nghiệp trong nước, các công ty có vốn FDI, các khu chế xuất, cũng như các đơn vị nghiên cứu khoa học.
Vật liệu gia công : thép và hợp kim, chất dẻo và các loại vật liệu phi kim loại.

Máy ép thủy lực do Hitdetech thiết kế, chế tạo có chất lượng tương đương với máy nhập khẩu từ Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc với mức giá thành thấp hơn nhiều so với máy ép thủy lực nhập khẩu từ nước ngoài do sản xuất trực tiếp trong nước với nguồn nhân công rẻ, được cung cấp trực tiếp đến tay khách hàng mà không phải qua các khâu trung gian khác.

may-ep-thuy-luc

Máy ép thủy lực Hitdetech có nhiều ưu điểm vượt trội:

- Kết cấu cơ khí được vững chắc, được tính toán chịu các lực ép, kéo, nén, uốn với hệ số an toàn gấp1.5 lần so với lực ép tối đa của máy.

- Hệ thống thủy lực linh hoạt, có thể điều chỉnh lực ép, tốc độ ép, hành trình ép phù hợp với từng công đoạn sản xuất.

- Hệ thống điều khiển ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất giúp cho việc thao tác, vận hành chính xác và dễ dàng hơn. Có thể đặt chế độ tự động ở mức cao nhất

- Kiểu dáng công nghiệp, chỉnh chu từng góc cạnh, sơn vân búa hoặc sơn Epoxi giúp máy làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

- Chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng và chu đáo.

Máy ép thủy lực do Hitdetech cung cấp được các nhà máy, công ty, viện nghiên cứu đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nguyễn Văn Sơn: 0978 342 559]

Email: Hitdetech@gmail.com