Growth

Hello and Welcome.

Get Adobe Flash player

adv

MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN TRONG NHÀ MÁY THÉP

máy ép bùn khung bản, máy ép bùn trong nhà máy thép

Hiện nay, một số nhà máy sản xuất thép đều dùng hệ thống tẩy rửa axit phục vụ cho công đoạn đánh gỉ, làm sạch bề mặt thép trước khi đưa ra thị trường hoặc đưa vào các công đoạn sản xuất khác.

Việc dùng axit trong quá trình sản xuất làm giảm giá thành sản xuất nhưng gây ôi nhiễm về môi trường, cặn thép và axit sau khi sử dụng thuộc vào dạng chất thải nguy hại, nếu không được xử lý kỹ sẽ gây tác động rất lớn đến môi trường xung quanh nhà máy.

Máy ép bùn khung bản do Hitdetech thiết kế, chế tạo được sử dụng trong các nhà máy thép nhằm là bộ phận quan trọng trong khâu xử lý bùn, chất thải của nhà máy. Dung dịch bùn gồm nước thải, axit dư thừa, cặn tẩy rửa được bơm lên máy ép bùn khung bản, dùng áp xuất bơm và khí nén tách, lọc. Cặn bùn được ép thành bánh khô trở thành chất thải rắn, còn nước và hóa chất dư thừa được đưa vào hệ thống xử lý nước trước khi đưa ra môi trường hoặc tái sử dụng.

Việc dùng máy ép khung bản Hitdetech làm giảm ôi nhiễm môi trường, giảm các chi phí phát sinh liên quan đến việc sử lý nước thải. Máy được thiết kế, chế tạo theo nhiều model, kích cỡ, phù hợp với quy mô sản xuất của từng nhà máy.

Khung máy được làm bằng thép không gỉ, phủ composite chống ăn mòn do nước thải có chứa hóa chất.

Khung bản và vải lọc được làm từ nhựa PP  không chịu ăn mòn bởi hóa chất.

Bơm dùng cho máy ép khung bản là loại bơm lõi nhựa (hoặc lõi sứ).

Mọi chi tiết về máy ép khung bản dùng trong nhà máy thép, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Nguyễn Văn Sơn

Mobile: 0978342559

Email: hitdetech@gmail.com

Website: Http://hitdetech.vn