Growth

Hello and Welcome.

Get Adobe Flash player

adv

 

ỨNG DỤNG, LỢI ÍCH CỦA MÁY ÉP THỦY LỰC

Trong công nghiệp sản xuất, lắp ráp, chế tạo các công việc muốn trở lên đơn giản và nhẹ nhàng tăng độ chính xác của sản phẩm thì con người chúng ta cần áp dụng khoa học kĩ thuật vào trong công viêc, việc đó là sử dụng các thiết bị thủy lực để giúp phần giảm chi phí lao động mà tăng lợi ích công việc.

Vậy lợi ích của việc sử dụng các thiết bị thủy lực vào trong công việc sẽ như thế nào?

1. Lợi ích  của máy ép thủy lực

- Tăng năng suất: Máy ép thuỷ lực  được sử dụng rộng rãi để thực hiện các công đoạn ép-lắp ráp, dập tấm, chuốt ép và hàng loạt các công việc gia công khác. Máy còn dùng để nghiền, ép các sản phẩm bằng chất dẻo, lắp ráp các chi tiết máy công cụ, máy dệt, động cơ ô tô, các loại thiết bị công nghiệp và gia dụng trong các nhà máy dân sự cũng như nhà máy quốc phòng.
Vật liệu gia công : thép và hợp kim, chất dẻo và các loại vật liệu phi kim loại.

- Giảm chi phí nhân công: Máy ép thủy lực được dùng trong công nghiệp có năng suất cao gấp nhiều lần nhân công sản xuất thủ công.

- Làm những công đoạn mà con người và những máy khách không thể làm được

- Giảm chi phí sản xuất

2. Các loại máy ép thủy lực thông dụng

Một số thiết bị thủy lực phổ biến nhất bao gồm:

Máy ép thủy lực( thiết bị thủy lực), Máy ép thủy lực chữ C, Máy ép thủy lực 4 trụ, Máy dập vuốt thủy lực, Máy cán thủy lực, Máy ép thủy lực khung chữ H, Máy ép thủy lực dùng trong phòng thí nghiệm, Kích thủy lực, Máy cắt thủy lực, van thủy lực, điều áp, xy lanh thủy lực ....

thủy lực, thiết bị thủy lực, van thủy lực, xylanh thủy lực

3.Cách chọn lựa các thiết bị thủy lực

Có nhiều cách để lựa chọn một máy ép thủy lực phù hợp với yêu cầu. Tùy theo nhu cầu sản xuất, yêu cầu kỹ thuật là chọn máy ép thủy lực cho phù hợp.

thiết bị thủy lực, thủy lực, xylanh thủy lực

Trước hết, cần phải nắm rõ nhu cầu sản xuất của mình rồi đưa ra một ý tưởng về máy ép thủy lực mà bạn cần. Nói cách khác, bạn phải được nhận thức của ngành công nghiệp và những gì có sẵn để mua.Tiếp theo, bạn phải tìm nguồn mà từ đó bạn có thể mua thiết bị mà bạn cần. Đối với hầu hết mọi người, Internet là nơi tốt nhất. Internet giúp bạn tham khảo, tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bạn cũng có thể nhập máy từ các đơn vị có thương hiệu, máy có sẵn hoặc đặt hàng thiết kế, chế tạo theoo yêu cầu. . Đây cũng là một lựa chọn tốt như ở đây bạn sẽ có được một cơ hội để xem xét trước khi thực hiện việc mua thực tế. Đối với máy có sẵn, việc lựa chọn máy theo nhu cầu riêng là có giới hạn. Nếu bạn có nhu cầu về thiết bị thủy lực dành riêng cho quá trình sản xuất của bạn, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp chế tạo theo đơn đặt hàng.

thiết bị thủy lực, thủy lực, thuy luc, thiet bi thuy luc

Không nên quá vội vàng trong việc lựa chọn và mua thiết bị. Hãy dành thời gian tìm hiểu và có lựa chọn đúng đắn nhất.Các yếu tố chính khác là để được xem xét để mua sử dụng hoặc thiết bị thủy lực mới như sau: GiáGiao hàng tận nơi và cài đặt: Cho dù mới hay cũ, các nhà cung cấp thiết bị là những người tốt nhất để thiết lập thiết bị của bạn đã sẵn sàng cho sản xuất có vấn đề.

Dịch vụ hậu mãi: Cho dù sử dụng hoặc mới, nó luôn luôn là tốt hơn để có dịch vụ hậu mãi như bảo trì khẩn cấp, hiệu chuẩn, thử nghiệm và các dịch vụ xử lý sự cố để máy chạy rất tốt. Một nhà cung cấp đáng tin cậy sẽ cung cấp các dịch vụ thực hiện tiếp tục chạy và bền vững trong một thời gian dài.Đặc biệt kinh nghiệm: Có một nhà cung cấp rất thành thạo trong phân khúc sản phẩm của bạn sẽ đảm bảo thiết bị thủy lực của bạn được tối ưu hóa cho sản xuất.

Chi tiết liên hệ:

Nguyễn Văn Sơn: 0978342559

Website: Http://hitdetech.vn